Lộ ảnh chụp thực tế của Samsung Galaxy Buds 2 với thiết kế mới lạ

Mẫu tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds 2 (tên mã SM-R177) đã bị rò rỉ toàn bộ thiết kế trước khi ra mắt chính thức.

Dòng tai nghe không dây Galaxy Buds đã đánh dấu bước đi thành công của Samsung kể từ khi được ra mắt vào 2 năm trước. Từ đó đến nay, Samsung cũng đã cho lên kệ nhiều mẫu tai nghe có thể kể đến như: Galaxy Buds+, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro.

Galaxy Buds 2

Thông qua hình ảnh rò rỉ và tài liệu chứng nhận FCC, mẫu tai nghe sắp ra mắt này sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy Buds Pro.

Cả kén sạc tai nghe cũng có thiết kế hình vuông với cạnh bo tròn giống như thiết kế của Galaxy Buds Pro trước đây.

Galaxy Buds 2

Cũng thông qua tài liệu chứng nhận FCC, cho thấy Samsung Galaxy Buds 2 sẽ được trang bị cảm biến hồng ngoại để phát hiện ra tai nghe có đang nằm trong tai của người dùng hay không.

Galaxy Bud

Theo một nguồn tin tiết lộ trên Twitter rằng mẫu tai nghe không dây sắp tới của Samsung sẽ được cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh. Không những thế, tính năng chủ động làm giảm tiếng ồn trên tai nghe cũng sẽ được nâng cấp.

Galaxy Buds 2 sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 LE kèm với sạc không dây chuẩn Qi 2.5 W. Ngoài ra, mẫu tai nghe này sẽ có thời lượng pin thấp hơn so phiên bản tiền nhiệm Galaxy Buds+.

Galaxy Bud

Samsung Galaxy Buds 2 sắp ra mắt này sẽ có dung lượng pin 120mAh (60mAh bên trong mỗi tai nghe) và 500mAh cho kén sạc. Trong khi ở phiên bản Galaxy Buds+ trước đó, được trang bị dung lượng pin 170 mAh (có pin 85mAh bên trong mỗi tai nghe) và có khả năng sử dụng liên tục 11 tiếng chỉ với một lần sạc.

Bạn nghĩ sao về chiếc tai nghe này?

Nguồn: Sammobile

Related Posts